Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ở đâu?

Những năm gần đây, hệ học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non được nhiều người học quan tâm. Đây được xem là ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo nhân lực. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu: Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ở đâu? Hãy tham khảo địa chỉ đào tạo uy tín chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là gì?

Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là một hệ đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học khác với chuyên ngành mầm non… đều có thể đăng ký học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non.

Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ở đâu?
Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là gì?

Hiện nay hệ văn bằng 2 rất phổ biến tại các trường Đại học Công lập và dân lập, các trường đại học mở ra hệ văn bằng 2 với mục đích tạo điều kiện cho các đối tượng có ý định chuyển ngành học cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hình thức đào tạo văn bằng 2 cũng rất khác nhau, một số trường thì phải yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp văn bằng 1 rồi mới được học chuyển đổi văn bằng 2, còn một số trường thì cho học song song, sau khi tốt nghiệp có thể nhận 2 bằng Đại học khác chuyên ngành…

2. Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ở đâu?

Nhận thấy được cơ hội việc làm lớn cũng như chế độ đãi ngộ tốt và đặc thù công việc không quá áp lực, rất nhiều người học có nguyện vọng theo học ngành Sư phạm mầm non hệ học Văn bằng 2.

Tuy nhiên, việc chọn lựa địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm mầm non thường gây khó khăn cho người học, đặc biệt là chọn lựa địa chỉ học uy tín.

Nếu bạn đang muốn tìm chọn trường đào tạo Sư phạm mầm non hệ Văn bằng 2, hãy tham khảo chương trình học tại Trung cấp Trường Sơn. Đây là cơ sở đào tạo hệ Trung cấp được Bộ Giáo dục đào tạo đánh giá cao.

Nắm bắt được đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Vì thê, trong chương trình đào tạo, Trung cấp Trường Sơn trang bị đầy đủ cho người học những kỹ năng cần thiết như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

Bên cạnh đó, người học mầm non phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.Sự khéo léo chế tạo những vật dụng dạy học – cắt – dán cũng là một trong những điều cần biết khi tham gia theo đuổi nghề cô nuôi dạy trẻ.

>>> Xem ngay Văn bằng 2 mầm non 2019 để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất của Trung cấp Trường Sơn.

3. Những điều cần biết khi học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non

Nếu bạn đang muốn tham gia hệ đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm mầm non tại Trung cấp Trường Sơn, bạn cần nắm được một số thông tin sau:

Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ở đâu?
Những điều cần biết khi học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non

Đối tượng tuyển sinh

 • Tốt nghiệp và có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên đối với các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân
 • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có điều kiện sức khỏe bình thường, đảm bảo quá trình theo học
 • Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện này có thể đăng ký học Văn bằng 2 hệ Trung cấp tại Trường Trung cấp Trường Sơn khu vực Đắk Lắk.

Hình thức và thời gian đào tạo

Hình thức: Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp theo hình thức tích lũy tín chỉ

Thời gian đào tạo: 10 tháng

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp văn bằng 2, sinh viên được cấp bằng trung cấp chính quy và được phép học liên thông lên các bậc cao đẳng; đại học theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp

Thí sinh đăng ký học Trường Trung cấp Trường Sơn hệ Văn bằng 2 trung cấp khu vực Đắk Lắk cần chú ý những loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học theo mẫu nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học phô tô công chứng
 • Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
 • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 03 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin và có xác nhận cơ quan địa phương
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Trên đây là địa chỉ đào tạo hệ Văn bằng 2 Sư phạm mầm non uy tín thí sinh có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

1/5 - (1 bình chọn)