Cùng đón xem top những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất

Bên cạnh những bộ phim ngôn tình kết thúc viên mãn và hạnh phúc thì cũng có những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn để lại không ít luyến tiếc trong lòng khán giả. Dưới đây là top những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất.

1. Hoa Thiên Cốt – những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất

“Hoa Thiên Cốt” để về câu chuyện tình cảm động giữa Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt, giữa họ là mối quan hệ thầy trò, do đó chuyện phát sinh tình cảm là cấm kỵ lúc bấy giờ. Hoa Thiên Cốt luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách để bảo vệ Bạch Tử Họa nhưng chàng lại không nhận ra điều này.

Cùng đón xem top những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất
Hoa Thiên Cốt – những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất

Cho đến cận kề với cái chết, Hoa Thiên Cốt vẫn cố gắng dùng những sức lực cuối cùng của mình để bảo vệ Bạch Tử Họa. Khi nàng chết có là lúc chàng nhận ra tình cảm của mình đã dành cho nàng nhưng luôn mang trong mình nỗi niềm day dứt.

Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim hoạt hình Anime Nhật Bản hay nhất 

2. Lan Lăng Vương Phi – những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất

Phim kể về mối tình của đôi thanh mai trúc mã Lan Lăng Vương và Tiểu Liên trong thời kỳ loạn lạc. Tiểu Liên vì Lan Lăng Vương đã chấp nhận mình trở thành Nguyên Thanh Tỏa để giúp cho Lăng Vương lấy được ngọc trấn hồn thống nhất thiên hạ. Thế nhưng khi trong quá trình thực hiện thì cô lại đem lòng yêu Đại Tư.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Dương Thiên Tử để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

3. Long Châu Truyền Kì – những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất

Trong một lần đi vi hành, công chúa nhà Minh là Chu Dịch Hoan và chàng hoàng đế Khang Hy đã có duyên gặp nhau. Cũng từ đây là mà họ nảy sinh tình cảm yêu mến. Tuy nhiên vì hai quốc gia đang có nhiều mối thâm thù sâu sắc, tình cảm đó mãi không thể đến với nhau dù yêu nhau, hứa hẹn với nhau nhưng đành gác lại mọi thứ. Câu chuyện tình yêu buồn này để lại sự nuối tiếc sâu sắc trong lòng khán giả

Click ngay: Tổng hợp những bài dân ca hay nhất

4. Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa anh chàng thiếu gia điềm tĩnh Vương Lịch Xuyên và cô nàng tốt bụng Tiểu Thu. Hai người có sự khác biệt nhau rất lớn từ hoàn cánh đến tính cách, nhưng đây cũng chính là điều thú vị thu hút đối phương.

Cùng đón xem top những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất
Bộ phim Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

Vương Lịch Xuyên mang trong mình căn bệnh ung thư nên đã lựa cọn cách rời xa Tiểu Thu. Nhưng với tình yêu mãnh liệt của mình, cô nàng đã không buông tay Vương Lịch Xuyên. Cuối cùng, Vương Lịch Xuyên vẫn âm thầm ra nước ngoài chữa bệnh để không làm ảnh hưởng đến Tiểu Thu.

Cuối phim Tiểu Thu nhận ra bản thân đã hiểu lầm Vương Lịch Xuyên, nhưng mọi thứ đã quá muộn khi cô không còn tìm thấy anh, cô đau khổ vô cùng và chỉ có thể khóc trong tuyệt vọng.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Chuyện tình của Lịch Xuyên để lại ấn tượng sâu sắc khó quên.

5. Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn (Trường Tương Y) – những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất

Phim kể về mối tình giữa Khang Hy, Lâm Lang và Dung Nhược. Định mệnh đã cho Khang Hy gặp Lâm Lang khi hai người còn trẻ nhưng sau đó Lâm Lang bị mất trí và được Dung Nhược cưu mang.

Sau này Lâm Lang bị đưa vào cung, Khang Hy đã nhận ra nàng và tìm mọi cách để giúp nàng lấy lại trí nhớ. Cũng từ đây Lâm Lang đã bị cảm phục và đem lòng yêu lại Khang Hy, vì thế Lâm Lang đứng trước tình thế khó xử giữa Khang Hy và Dung Nhược. Nhưng đến cuối cùng vì mối thù gia tộc một lần nữa cô lại chọn rời xa Khang Hy thay vì làm người mình yêu tổn thương.

Bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn chắc chắn mang lại những ấn tượng khó quên cho khán giả.

Top những bộ phim Trung Quốc có kết thúc buồn nhất. Mời bạn đọc cùng đón xem và cảm nhận.

5/5 - (1 bình chọn)