Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngoại ngữ ở TPHCM

Học Cao đẳng ngoại ngữ là lựa chọn của rất nhiều các thí sinh bởi thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn cũng như phương thức xét tuyển đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm trường Cao đẳng đào tạo ngoại ngữ uy tín tại khu vực TPHCM, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngoại ngữ ở TPHCM

Ngoại ngữ là ngành học được rất nhiều các thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học trong những năm gần đây. Tuy nhiên, các trường Đại học đào tạo ngoại ngữ sẽ có điểm chuẩn đầu vào cao, do đó nhiều thí sinh lựa chọn tham gia xét tuyển tại các trường Cao đẳng ngoại ngữ.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường Cao đẳng chuyên về đào tạo nhóm ngành ngoại ngữ. Khi theo học, sinh viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết nhất cho ngành nghề. Để đánh giá cơ sở đào tạo tốt, thí sinh cần tìm hiểu cơ sở thông qua các tiêu chuẩn như: cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, học phí…

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và đưa ra  lựa chọn trường Cao đẳng đào tạo ngoại ngữ uy tín, các bạn hãy cùng theo dõi danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngoại ngữ ở TPHCM dưới đây:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng cao được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn theo học. Nhà trường tuyển sinh chuyên ngành ngoại ngữ với các ngành cụ thể như sau:

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển theo phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh cần đáp ứng:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập trong suốt quá trình học tại nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu truy cứu trách nhiệm hình sự.
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2024
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2024

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ luôn xen lẫn với thực hành tiếng. Như vậy, các bạn sẽ dễ dàng được củng cố kiến thức và đảm nhận được công việc ngay sau khi vừa tốt nghiệp ra trường.

Trong năm 2024, trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đưa ra mức học phí ngành ngoại ngữ là 1.600.000đồng/tháng tại cơ sở Sài Gòn và 1.400.000đồng/tháng tại cơ sở Đà Nẵng, đóng học phí theo kỳ 5 tháng. Bên cạnh đó, nhằm giảm áp lực về mặt kinh tế để sinh viên yên tâm theo học, Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024.

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024 khi đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh thi khối A, D đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024;

– Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, D từ 18 điểm trở lên;

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Cơ sở tại TP HCM của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Đại Việt

Trường Cao đẳng Đại Việt là địa chỉ đào tạo chuyên về ngoại ngữ uy tín tại khu vực TPHCM và đào tạo rộng trên phạm vi cả nước. Điều này sẽ vô cùng thuận tiện cho những thí sinh có đam mê theo học ngành ngôn ngữ.

Điều kiện xét tuyển của Nhà trường đơn giản, dễ thực hiện và tạo cơ hội học tập cho các thí sinh chưa đủ năng lực trúng tuyển tại các trường Đại học đào tạo ngoại ngữ. Hiện nay, Nhà trường đang dần mở rộng phạm vi đào tạo trên khắp cả nước.

Khi theo học tại trường, ngoài các kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai. Thời gian đào tạo của Nhà trường trong 3 năm với mức học phí phù hợp. Năm 2023, Trường Cao đẳng Đại Việt thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh tham gia xét tuyển và nhập học trước ngày 31/7.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Qua đó, sinh viên có thể đi làm để sớm có thu nhập và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hoặc tiếp tục học lên cao để nâng trình độ chuyên môn lên.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Thời gian trước đây, Nhà trường chỉ đào tạo chuyên ngành về ngoại ngữ hệ Trung cấp. Nhà trường đã có hơn 9 năm hình thành và phát triển cùng các thành tích vượt trội nên đã được nâng lên thành Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết và nhiệt tình với sinh viên cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Một số trường Cao Đẳng đa ngành nghề trong đó có ngành Y Dược:

  • Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
  • Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM
  • Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật
  • Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
  • Trường Cao đẳng Sài Gòn

Như vậy, để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi chọn trường, các thí sinh cần tìm hiểu kỹ những thông tin tuyển sinh của từng trường cũng như thời gian xét tuyển để đăng ký nhập học cho phù hợp và kịp thời.

Trên đây là danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngoại ngữ ở TPHCM để các thí sinh có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể tìm được cơ sở đào tạo ngoại ngữ phù hợp với năng lực học tập cũng như điều kiện của gia đình.

Rate this post