Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hiện nay, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang được rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những thông tin chi tiết.

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo thống kê, mức học phí ngành Y Dược luôn ở mức cao so với nhóm ngành khác. Do đó, rất nhiều người lo ngại rằng mức học phí ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2024 cũng sẽ ở mức cao.

Hiện nay, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang nằm trong khoảng từ 1.300.000 – 1.700.000 đồng/ tháng tùy vào từng trường cụ thể.

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2024, để tạo điều kiện học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là 1.300.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí được đánh giá thấp so với mặt bằng chung các trường Cao đẳng Y Dược khác trên địa bàn khu vực TPHCM hiện nay. Đặc biệt, với mức học phí thấp nhưng Nhà trường vẫn luôn đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên khi theo học.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí để giúp sinh viên giảm áp lực về mặt kinh tế. Cụ thể như sau:

MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024: Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia xét tuyển & nhập học tại Nhà trường trước ngày 31/08/2024.

MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024: Áp dụng với các thí sinh nhập học từ ngày 1/09/2024 đến hết ngày 15/9/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện dưới đây khi nhập học được miễn 100% học phí 2024:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 từ 18 điểm trở lên khối A, B.

– Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn?

Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng tại TPHCM mà thí sinh không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Hàng năm, trường thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học.

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn?
Vì sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn?

Năm 2024, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ và tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, trường đã tạo cơ hội học tập cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng nhưng khó có khả năng đỗ vào các trường Đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị và máy móc, dụng cụ cần thiết,…Điều này giúp tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên. Từ đó, các bạn có thể nắm vững kiến thức cũng như ghi nhớ lâu hơn.

Đội ngũ giảng viên tại trường đều có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y tế, nhiệt tình với sinh viên và luôn nhiệt huyết với công việc. Các thầy cô có khả năng truyền đạt cao và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập cũng như thực hành.

Đặc biệt, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo theo đúng quy định của Bộ, bám sát thực tiễn và áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học nên sinh viên được học tập cả về kiến thức, kỹ năng ngành nghề để thực hiện tốt công  việc sau khi ra trường.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn trong khu vực. Điều này giúp các sinh viên có cơ hội thực hành từ sớm cũng như có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Theo thống kê, có tới 98% sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm phù hợp với mức lương ổn định. Đặc biệt, các bạn luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo các ngành khác thuộc nhóm ngành Y Dược để thí sinh có thể chọn lựa chọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Hy vọng qua đây các thí sinh có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp với hoàn cảnh giúp tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt.

5/5 - (1 bình chọn)